Tiến độ Dự Án Sơn Trà Ocean View

Tiến độ dự án Sơn Trà Ocean View

Ngày 4/10/2017, dự án căn hộ Sơn Trà Ocean View tái khởi động trở lại với mức đầu tư từ 17 triệu USD lên đến 40 triệu USD theo cam kết của chủ dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2018, cung cấp ra thị trường 356 căn hộ nhà ở cao cấp. Tổ hợp căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View được Sở Xây dựng cấp phép xây dựng số 1399/GPXD ngày 16/9/2009 và cấp giấy phép bổ sung số 1016/GPXD ngày 21/6/2011 với quy mô 21 tầng và tầng hầm. Để kịp tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng chủ đầu tư hiện đang gắp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại của dự án.

Tiến độ dự án Sơn Trà Ocean View cập nhật 02/2018

Tiến độ sơn Trà Ocean View

Dự án căn hộ cao cấp Sơn Trà Ocean View đã hoàn thiện phần thô 100%

Tiến độ sơn Trà Ocean View

Sảnh trước của dự án được chủ đầu tư thiết kế một cách tinh tế.

Tiến độ sơn Trà Ocean View

Sảnh chính dự án Sơn Trà Ocean View được thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Sơn Trà Ocean View khai trương căn hộ mẫu

Khai trương căn hộ sơn trà ocean view

Ngày 1/10/2017 chủ đầu tư khai trương căn hộ mẫu Sơn Trà Ocean View tại tầng 2 của dự án ngay mặt tiền đường Ngô Quyền (Đà Nẵng), giúp khách hàng cảm nhận thực tế về ngôi nhà tương lai. Trong ngày khai trương có hơn 300 khách hàng đến tham quan dự án, trong đó phần lớn đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và người nước ngoài.

khai trương sơn trà ocean view

Nhân dịp khai trương chủ đầu tư có nhiều chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng. Với đẳng cấp khác biệt khách hàng cảm nhận sự tinh tế về thiết kế cũng như giá sở hữu căn hộ rẻ hơn thị trường cho nến hơn 100 căn hộ đầu tiên đã được đặt chỗ.

Bạn có phải là nhà đầu tư thông minh?

Nhà mẫu sơn trà Ocean View

Không có một dự án căn hộ nào mà chủ dự án mở bán vào giai đoạn đã hoàn hiện xong phần thô (thường bán khi thi công xong phần móng). Sơn Trà Ocean View là một trong trong những dự án ít ỏi nhận được sự ưu ái của chủ đầu tư: mở bán khi đã hoàn thiện phần thô, chiết khấu khủng lên đến 9%, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ và điểm đặc biệt là giá sở hữu căn hộ cao cấp 4 View này chỉ với 1,4 tỷ/căn.

Powered by Địa Điểm Đáng Sống